Saturday, 27/11/2021 - 14:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Vĩnh Hiệp

Trường TH Vĩnh Hiệp tổ chức học sinh tham quan thư viện Tỉnh Khánh Hòa năm học 2018 - 2019

Để hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4/2019, vừa qua, thư viện trường TH Vĩnh Hiệp đã tổ chức nhiều hoạt động trong giáo viên và học sinh nhằm mục đích phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”.

Cụ thể như: Treo băng rôn với nội dung “Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4”, tuyên truyền về Ngày sách Việt Nam 21/4, giới thiệu sách hay, sách mới, phát động phong trào quyên góp sách truyện trong toàn thể học sinh, tổ chức thi tìm hiểu về ca dao, tục ngữ, tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Đọc sách niềm vui và trí tuệ”, tổ chức cho các học sinh tiêu biểu của thư viện đi tham quan thư viện tỉnh Khánh Hòa. 

Trong số các hoạt động kỉ niệm Ngày sách Việt Nam 21/4 năm nay thì hoạt động tổ chức cho học sinh tham quan thư viện tỉnh Khánh Hòa vào sáng 11/4/2019 là một trong những hoạt động mới mẻ và nhận được sự ủng hộ lớn của giáo viên và học sinh. Tham quan thư viện tỉnh Khánh Hòa lần này có 28 em học sinh là những học sinh có tinh thần say mê với sách và là bạn đọc thân thiết của thư viện nhà trường. 

Lần đầu được tiếp cận mô hình thư viện hiện đại, các em không khỏi bở ngỡ, thích thú và hứa rằng sẽ cố gắng học thật tốt và thường xuyên đọc sách báo hơn nữa. Đây cũng là hoạt động nhằm mục đích kích thích sự ham đọc sách của các em học sinh toàn trường. 

Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 25
Tháng 11 : 926
Năm 2021 : 6.695